Khoa Kinh tế gặp mặt tân sinh viên khóa 17

Chiều ngày 21/08/2017 tại phòng học Hoa Sen A.808, Khoa kinh tế đã tổ chức buổi gặp mặt giữa Ban chủ nhiệm Khoa, các thầy cô trong khoa với hơn 150 bạn tân sinh viên Khóa 17 thuộc 2 ngành: Kinh tế học và Kinh tế & quản lý công.

Trong buổi gặp mặt, thầy cô đã chia sẻ những kinh nghiệm, giải đáp cặn kẽ mọi băn khoăn, thắc mắc của các bạn tân sinh viên về khoa, về ngành học, về phương pháp học tập, về quá trình thực tập và về các hoạt động nổi bật trong khoa, từ đó giúp các bạn tân sinh viên như tiếp thêm sức mạnh để vững vàng, tự tin, cố gắng học tập và rèn luyện tại trường Đại học Kinh tế - Luật trong 4 năm sắp tới.

Bên cạnh gặp gỡ và trao đổi cùng thầy cô, các bạn tân sinh viên còn được giao lưu để hiểu thêm về các hoạt động Đoàn - Hội, các phong trào Nghiên cứu khoa học của các CLB Đội nhóm của sinh viên khoa Kinh tế.

Buổi gặp gỡ đã mở đầu cho một năm học mới, một năm hứa hẹn những đổi mới, thử thách cho cả thầy và trò khoa Kinh tế. Xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các bạn K17, hi vọng các bạn sẽ trưởng thành hơn, tự tin hơn, thực hiện tốt công việc học tập cũng như rèn luyện, tiếp tục kế thừa và phát huy những truyền thông bản sắc của sinh viên khoa Kinh tế.