Vòng chung kết cuộc thị Sail Your Ship lần II năm 2017

Ngày 02/12/2017, tại Hội trường A – ĐH Kinh tế - Luật, câu lạc bộ Kinh tế học ECS đã tổ chức trận chung kết của cuộc thi SaiI Your Ship lần II năm  2017 để tìm ra chủ nhân của những ngôi vị cao nhất.

Cuộc thi đã nhận được sự quan tâm và tham dự của đại diện lãnh đạo Khoa Kinh tế, Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên trường đại học Kinh tế Luật:
-  PGS.TS Nguyễn Chí Hải, Trưởng Khoa Kinh tế
-  ThS Phạm Mỹ Duyên - Phó trưởng khoa Kinh tế
- ThS Nguyễn Anh Tuấn - Phó trưởng phòng quản lý khoa học
- Chị Phan Thị Thái An - Chủ tịch hội sinh viên trường Đại học Kinh tế - Luật
- Anh Huỳnh Tấn Cường - Đại diện Đoàn trường Đại học Kinh tế - Luật

Ngoài ra, còn có sự góp mặt của đại diện các doanh nghiệp - với tư cách là những người đồng hành cùng sinh viên trong suốt 2 tháng diễn ra chương trình và cũng là nhân tố quan trọng trong thành phần ban giám khảo.
Trải qua hơn 1 tháng phát động và diễn ra các cuộc thi vòng loại, trận chung kết chứng kiến sự tranh tài giữa 3 đội DIN – DIN, HOMIE, BREAKING THE LIMIT. Hơn 300 cổ động viên đến từ các Khoa và câu lạc bộ đội nhóm của trường Đại học Kinh tế - Luật cũng đã hâm nóng bầu không khí trong hội trường, góp phần cổ vũ tinh thần cho 3 đội thi.

Trải qua 4 vòng thi căng thẳng nhưng không kém phần sôi nổi: Giới thiệu, Khởi động, Chinh phục, Thử tài ứng biến và cùng với sự làm việc công tâm của Ban giám Khảo, Sail Your Ship 2017 đã tìm ra được chủ nhân xứng đáng cho ngôi vị quán quân. Đội xuất sắc nhất SYS 2017 đã thuộc về HOMIE và bạn Lê Thị Phụng đã được xướng tên cho ngôi vị quán quân - cá nhân xuất sắc nhất.

Sail Your Ship là một cuộc thi học thuật có quy mô rộng lớn và đã dần để lại được ấn tượng tốt đẹp đối với sinh viên khối ngành Kinh tế tại TPHCM. Hẹn gặp lại tại Sail Your Ship 2018 với thật nhiều điều mới lạ và bổ ích.