Tổng kết nghiên cứu khoa học sinh viên Khoa Kinh tế

Vừa qua vào lúc 12h30 ngày 18/05/2017 tại phòng A.501, Ban chủ nhiệm khoa Kinh tế đã tổ chức thành công chương trình Tổng kết nghiên cứu khoa học sinh viên khoa Kinh tế.

Buổi tổng kết có sự tham dự của:

- ThS Phạm Thị Duyên – Phó trưởng khoa Kinh tế

- PGS.TS Nguyễn Hồng Nga – Trưởng bộ môn Kinh tế học, giảng viên khoa Kinh tế

- ThS Lê Nhân Mỹ - Giang viên khoa Kinh tế

- ThS Nguyễn Anh Tuấn – Giảng viên khoa Kinh tế

- ThS Mai Lê Thúy Vân - Giảng viên khoa Kinh tế.

Và gần 50 bạn sinh viên đến từ nhiều lớp khác nhau

Có thể nói NCKH luôn là cánh cửa mở ra nhiều tri thức mới, tìm cho mình một hướng đi và hơn bao giờ hết là được cháy hết mình với niềm đam mê nghiên cứu. Sinh viên khoa Kinh tế với sức trẻ, nhiều nhiệt huyết thì việc tham gia nghiên cứu khoa học đó được xem là nền tảng vững vàng cho một cử nhân kinh tế và là cơ hội khám phá nhiều bài học quý giá.

Tại buổi tổng kết, Thầy và trò khoa Kinh tế đã nhìn lại một chặng đường NCKH dài trong năm học vừa qua với những điểm mạnh và hạn chế.  Đồng thời học hỏi từ những kinh nghiệm từ Thầy/Cô, các nhóm nghiên cứu để chuẩn bị hành trang cho việc tham gia NCKH năm học sau. Đặc biệt là cuộc thi "CON ĐƯỜNG CHINH PHỤC NGHIÊN CỨU KHOA HỌC" sẽ diễn ra vào tháng 9 năm 2017. Đây sẽ là nền tảng để các nhóm có được tâm thế vững vàng khi tham gia NCKH cấp trường.