Tọa đàm chuyên đề " Khởi nghiệp" giữa Phó chủ tịch hội doanh nhân trẻ TPHCM với sinh viên Khoa Kinh tế

Vào lúc 8h30 ngày 23/12/2016 tại phòng A.708 đã diễn ra buổi tọa đàm chuyên đề " Khởi nghiệp" nhằm tạo diễn đàn để sinh viên có môi trưởng để tiếp thu những thông tin, kiến thức bổ ích về khởi nghiệp. Giúp sinh viên hiểu rõ các yếu tố cơ bản để thực hiện một ý tưởng khởi nghiệp và những sự chuẩn bị cần thiết cho quá trình khởi nghiệp.

Tham dự buổi tọa đàm, Khoa Kinh tế rất hân hạnh được đón tiếp báo cáo viên Nguyễn Tuấn Quỳnh - Phó chủ tịch hội doanh nhân trẻ TP.HCM; Tổng giám đốc Sài Gòn Books

✶ PGS.TS Nguyễn Chí Hải – Trưởng khoa Kinh tế
✶ Th.S Đinh Hoàng Tường Vi – Giảng viên khoa Kinh tế và sự có mặt của hơn 70 sinh viên Khoa Kinh tế

Buổi tọa đàm diễn ra đầy sôi nổi với sự hưởng ứng nhiệt tình của các bạn sinh viên. Với những chia sẻ hết sức bổ ích từ phía khác mời đã một phần nào đó giúp các bạn hiểu thêm về: Các vấn đề khởi nghiệp; cách thức thành công và thái độ sống tích cực của mỗi người.