Sinh viên Trần Đức Thành - K13401 đạt giải nhì cuộc thi Hùng biện Say to succeed 2017

Trong cuộc thi  "Say to succeed - 2017" do Đại học Ngân hàng tổ chức, sinh viên Trần Đức Thành - K13401 đã xuất sắc giành được giải nhì trong đêm chung kết diễn ra vào ngày 19.05.2017. Say to succeed  là một cuộc thi hùng biện tiếng Việt do Câu lạc bộ Mầm Sống và Câu lạc bộ Phát thanh, trực thuộc Đoàn Thanh niên - Hội sinh viên Trường Đại học Ngân hàng TP. HCM tổ chức. Đây là diễn đàn của hàng nghìn sinh viên, bạn trẻ đang học tập tại các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh cùng học hỏi, trải nghiệm, trau dồi kỹ năng và nêu cao tiếng nói của người trẻ ra cộng đồng xã hội, góp phần định hướng giá trị sống tích cực đối với người trẻ.

Để đến với đêm chung kết, các thí sinh đã trải qua 5 vòng thi, kéo dài trong gần 2 tháng với các nội dung khác nhau: vòng sơ loại, hội thảo chuyên đề, hùng biện ngôn từ, team building và hùng biện đồng đội để chọn ra 6 thí sinh xuất sắc nhất

Trong Đêm chung kết, các thí sinh đã trải qua 3 vòng thi cá nhân, tranh biện với ban giám khảo là những Thầy Cô, diễn giả, MC có kinh nghiệm và chuyên môn. Cuộc thi không những giúp các thí sinh học hỏi, trau dồi và tích lũy thêm nhiều kĩ năng mà còn lan truyền thông điệp về sống tử tế đến với cộng đồng.

Đây chắc chắn sẽ là một kinh nghiệm đáng quý và một kỉ niệm đẹp đối với tất cả các thí sinh tham dự cuộc thi nói chung và sinh viên Trần Đức Thành nói riêng trong quãng đời sinh viên. Dưới đây là một số hình ảnh của sinh viên Trần Đức Thành trong cuộc thi.

Phần mở đầu của sinh viên Trần Đức Thành trong đêm chung kết với hình ảnh ngọn nến lan truyền điều tử tế. Phần thi được điểm cao nhất trong các thí sinh tham gia đêm chung kết

Phần tranh biện của thí sinh Trần Đức Thành với giám khảo trong đêm chung kết

Ban tổ chức trao giải nhì cho sinh viên Trần Đức Thành.